Các ưu và nhược điểm của nối tóc bằng keo và kẹp chì

Ngày nay rất nhiều bạn nử sử dụng phương pháp nối tóc để làm đẹp. Nối tóc được khá nhiều bạn nữ yêu thích, sở hữu những mái tóc dài óng ả hay những gợn uốn xoăn nhẹ giúp các bạn nữ trở nên nữ tính và sang trọng hơn. có 2 loại nối tóc được sử dụng nhiều nhất trong thời gian vừa qua là nối keo và nối kẹp chì. Sau đây chúng tôi xin tư vấn các ưu và nhược điểm của 2 loại nối tóc này

Nối keo

  • Ưu điểm: Nối keo cho hiệu quả tự nhiên, khó phát hiện ra mối nối, không gây đau và nặng đầu khi đi ngủ.
  • Nhược điểm: Tóc có khả năng bị hỏng hoàn toàn từ phần mối nối cho đến phần chân tóc. Nếu chân tóc không đủ khỏe và gội đầu không đúng cách sẽ dễ làm rụng tóc thật. Khi tháo mối nối, keo dính lại nhiều trên tóc khiến bạn mất khá nhiều thời gian mới gội sạch được chúng.

Nối kẹp chì

  • Ưu điểm: Đây là kiểu nối tóc phổ biến nhất, được nhiều chị em ưa dùng bởi giá thành rẻ, dễ nối – tháo, đặc biệt phù hợp với những người có thú chơi ngắn ngày hoặc muốn nối highlight.
  • Nhược điểm: Mối nối to nên dễ bị phát hiện, đặc biệt ở những người để tóc suông thẳng. Sợi tóc dễ bị đứt gãy ở phần mối nối. Khi mới nối, bạn có thể bị… khó ngủ vì mối chì cắn tóc gây nặng đầu. Để khắc phục nhược điểm này, các salon tóc cho bạn thêm một lựa chọn khác: nối kẹp nhựa. Khi thay mối chì bằng mối nhựa, chân tóc và da đầu được thả lỏng hơn nhiều.

Để được sở hữu những mái tóc dài hãy đến với chúng tôi Định salon quận Tân Bình, ngoài dịch vụ nối tóc chúng tôi còn chuyên về nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc và tạo các mẫu tóc thời trang nhất. Với những người thợ chuyên nghiệp lâu năm trong nghề sẽ đem đến cho bạn những mái tóc đẹp và thời trang nhất.