Lựa chọn & bão dưỡng tóc sau khi nhuộm

Rất nhiều chị em chọn cách nhuộm tóc để thay đổi mái tóc mình trông đẹp hơn, những đễ giữ được màu tóc mà mình đã lựa chọn, được lâu dài, và khó phai màu là điều rất ít người biết. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cách lựa chọn và dưỡng màu tóc luôn mới và lâu phai màu nhất.

Lưu ý khi chọn thuốc nhuộm và nuôi dưỡng tóc sau khi nhuộm

Đừng lựa chọn những màu nhuộm tóc khác màu da quá, mà nên chọn những màu gần với màu tóc trước khi nhuộm, như vậy thì tóc sẽ dễ lên màu, và duy trì được lâu hơn.

Dựa vào thời gian mà bạn muốn màu tóc mới “tồn tại” trên tóc mà lựa chọn. Mỗi loại màu nhuộm đều có thời gian sống khác nhau, trong đó màu đỏ thì mau phai nhạt nhất, màu đen thì khó phai nhất, các màu khác thì dao động trong hai màu đỏ và đen. Nếu bạn muốn giữ màu tóc lâu thì nên chọn màu tối, nghiêng về màu đen.

Chlorine trong nước của hồ bơi có ảnh hưởng đến màu của thuốc nhuộm trên tóc, nên mỗi khi đi bơi xong phải gội sạch đầu, không để Chlorine tồn tại lâu trên tóc nhằm hạn chế ảnh hưởng xấu của Chlorine đối với màu tóc.

Với những tư vấn trên, chúng tôi xin chúc bạn có được mái tóc nhuộm đẹp như ý muốn. Hãy đến với Viện tóc Định để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ làm tóc tốt nhất