Tư vấn cách bão dưỡng sau khi nối tóc hiệu quả nhất

Trong thời gian gần đây nối tóc được rất nhiều chị em phụ nữ chọn lựa để làm đẹp cho mái tóc của mình. Chắc hẳn các bạn cũng đã biết tóc nối không thể hấp thụ các chất dinh dưỡng, vì chúng là tóc chết. Tuy vậy chúng ta cũng cần phải bổ sung việc hấp dưỡng cho tóc nối, để giữ chúng luôn mới và bền, trong một thời gian nhất định tóc của chúng ta sẽ dài ra dẫn đến các mối nối tóc bị sút hoặc bị giãn, bạn nên đến các viện tóc gần nhất để bão dưỡng tóc nối không bị hư. Sau đây chúng tôi xin tư vấn đến bạn các cách bão dưỡng tóc nối hiệu quả
Tóc nối cần được gia cố và bảo đưỡng định kì. Sau 4 – 6 tháng, bạn cũng cần phải bỏ tóc nối đi để tránh bị nấm tóc.Không nên quá lạm dụng việc noi toc. Theo các chuyên gia tóc, việc sử dụng tóc nối chỉ có tác dụng làm đẹp tạm thời và gây ảnh hưởng không tốt đến tình trạng tóc lâu dài. Do phần tóc được nối thêm không được nuôi dưỡng từ chân tóc nên sẽ làm nặng phần tóc thật, kéo giãn tóc và tổn hại đến da đầu. Tóc thật sẽ rất dễ rụng do các nang tóc dần yếu đi.

Sau 4 đến 6 tháng, tóc nối phải được tháo ra vì tóc mọc ra sẽ khiến mối nối càng rối thêm. Một hiện tượng cũng thường thấy là sau khi nối tóc từ tháng thứ tư trở đi là tại chân tóc nối thường xuất hiện những chấm trắng như nấm tóc. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này mà ẩm mốc là nguyên nhân chính. Ngoài ra phải kể đến chất keo nối tóc bong ra và lưu lại do tóc bị rối  tại vùng này. Để hạn chế hiện tượng này, bạn cần giữ thông thoáng cho da đầu trong thời gian sử dụng tóc nối. Hạn chế gội đầu ban đêm, tránh buộc tóc khi còn ướt, ít nhất nên xõa tóc ra khi có thể để tóc “thở”.

Khi đi ngủ nên nhẹ nhàng buộc “lơi” tóc của. Bạn lại hoặc lùa tóc sang bên. Trong tuần lễ đầu tiên các bạn cảm thấy khó chịu do tóc bị “cộm”, cảm giác này sẽ quen dần sau một tuần.

Về tháo tóc nối: Chi phí tháo tóc nối cũng khác nhau giữa nơi này và nơi kia nhưng thông thường nối ở đâu thì bạn nên tháo ra ở đó. Trong tháng đầu tiên sau khi nối tóc, một vài tép tóc có thể rơi ra. Bạn nên đến salon nơi thực hiện tóc nối cho bạn để gắn lại, không tốn chi phí nếu có bảo hành.

Để có thêm thông tin về các cách bão dưỡng tóc nối hãy liên hệ ngay với Viện tóc Định quận Tân Bình sẽ tư vấn tận tình nhất. Sự hài lòng của bạn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi