Tư vấn cách chọn tóc nối tốt và phù hợp với bạn

Các bạn nữ đang chán ngán việc sở hữu mái tóc ngắn, hay không thích chờ đợi một thời gian dài để có được một mái tóc dài óng ả, hãy đến với viện tóc Định salon của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ nối tóc chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn sở hữu được một bộ tóc dài theo ý muốn. Sau đây chúng tôi xin tư vấn các bạn về cách lựa chọn tóc nối tốt và hợp với kiểu tóc của bạn

Chọn tóc

  • Chọn tóc tự nhiên, chưa qua xử lý hóa chất. Nhiều khi khách hàng bị đánh lừa bởi những sợi tóc to, dày, đen nhánh và thẳng tắp. Thực tế, loại tóc này đã được ép và nhuộm đen. Vì vậy khi nối chúng lên đầu, bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ hóa chất nào khác như ép, nhuộm, uốn với những sợi tóc này.
  • Đừng ham tóc thẳng, đen, bạn hãy chọn loại tóc tự nhiên, chưa qua xử lý hóa chất
  • Bạn phải chọn những lọn tóc. Khuyên bạn nên sử dụng những lọn tóc dài đều nhau, không bị đuôi chuột (phần vê keo thì dày mà phần đuôi thì mỏng).
  • Các bạn không nên giao phó mái tóc của mình hoàn toàn cho thợ nối, nhất là lúc chọn tóc. Bạn phải tự mình kiểm chứng chất lượng tóc nối.

Chọn cách nối
Có rất nhiều cách nối tóc như nối keonối ống nhiệtnối chunnối kẹp. Một số cách hay được dùng là nối keo, nối chun và nối kẹp.

  • Nối kẹp (gồm kẹp nhựa và kẹp chì) là cách nối khá thông dụng. Thợ nối sẽ dùng những chiếc kẹp bằng chì hoặc bằng nhựa, kẹp lọn tóc giả vào lọn tóc thật của bạn. Cách nối này dễ nối, dễ tháo, nếu nối khéo cũng không bị lộ mối tuy nhiên dễ gây nặng đầu (nhất là nối chì), và có thể gây khó chịu cho người nối tóc trong khoảng 1 tuần đầu. Bạn sẽ có cảm giác đau đầu khi nằm ngủ, khi bị các kẹp chì (hoặc nhựa) chạm vào da đầu.
  • Nối chun: Thợ nối sẽ dùng chun buộc phần tóc giả vào tóc thật của bạn. Cách nối này có thể gay đau cho người nối trong lúc thợ nối kéo chun buộc tóc bạn. Đầu bạn có thể bị đau ê ẩm vì tác động này trong vài ngày. Tuy nhiên sau đó khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy mọi chuyện đơn giản hơn. Nối chun là cách nối bền nhất. Bạn sẽ không phải lo mối nối lỏng và các lọn tóc giả bị tuột ra như nối kẹp chì.
  • Nối keo là người nối sẽ dùng keo để kết nối những lọn tóc giả lên tóc của bạn. Cách nối này tự nhiên, không bị lộ mối nối, không gây khó chịu cho người nối như nặng đầu, đau đầu nhưng lại làm hại tóc.

Đến với Viện tóc Định chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ nối tóc bằng chất liệu sợi FiberGlass với các ưu điểm vượt trội có độ mềm mại và đàn hồi cực tốt. Chịu được nhiệt độ thay đổi theo môi trường nóng, lạnh, ngâm nước. Khi tóc cần chỉnh sửa thì rất dễ dàng tháo các mối kết sợi ra một cách nhanh chóng mà đảm bảo không gây hỏng mái tóc thật.
Nhẹ nhàng nên không lộ mối nối khi cột tóc cao. Mái tóc nhẹ nhàng nên không lộ mối nối khi cột tóc cao..

Với tư vấn trên chúng tôi xin chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với mái tóc của mình. Quý khách cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi Viện tóc Định quận Tân Bình sẽ tư vấn tận tình hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng dịch vụ nối tóc chuyên nghiệp của chúng tôi