Giá từ 500.000 VND

Các xu hướng làm đẹp cho tóc hiện nay đang rất thịnh hành trên thế giới và được cho là hoàn toàn phù hợp với mái tóc của người Châu Á là kỹ thuật uốn cúp. Khác với kiểu uốn mượt thông thường (có nhược điểm là khiến tóc bị xẹp, mỏng, áp chặt vào da đầu, trông không tự nhiên…).

Kỹ thuật uốn cúp mang tới cho mái tóc thẳng một vẻ mượt mà, óng ả nhưng vẫn bồng bềnh, tự nhiên. Với dòng duỗi kỹ thuật cao hay sản phẩm kem ép tóc bạn có thể làm bất kỳ kiểu tóc nào bạn muốn để mái tóc thẳng không còn nhàm chán: phồng lên, cụp vào, cụp ra, tóc vểnh, thậm chí tạo sóng tóc tự nhiên… mà vẫn giữ được độ dày tự nhiên của tóc. Đặc biệt với chiết xuất từ thiên nhiên như quả chery Acerolla, tinh bột từ quả Guaba, chiết xuất từ cây mía sẽ giúp cho mái tóc bóng khỏe, làm giảm thiểu những tổn hại cho tóc.
Tóc không bị khô và chịu được nhiệt độ cao của quá trình là tóc. Và điều căn bản nhất là bạn sẽ có mái tóc mượt mà và giữ nếp

Định salon chuyên thực hiện những mẫu tóc thời trang thịnh hành nhất hiện nay ,thường xuyên cập nhật những xu hướng mới trong ngành Tóc của thế giới. Đặc biệt là những phong uốn cúp được lựa chọn phù hợp đặc trưng cho màu da và cấu trúc sợi Tóc của người Châu Á.