Giá từ 500.000 VND

Một phong cách năng động với công nghệ uốn setting, cam kết sẽ đem đến cho bạn một mái tóc xoăn bồng bềnh, gợi cảm mọi lúc mọi nơi. Không giống như phương pháp uốn tóc thông thường, uốn setting dùng loại ống uốn đặc biệt hấp thụ nhiệt từ máy Digital giúp định dạng độ xoăn theo ý muốn mà không làm tổn thương tóc. Vậy uốn nóng có thực sự tốt hơn không? Chắc chắn rồi! Vì ưu điểm của uốn setting giúp tóc bạn xoăn bồng bềnh tự nhiên mà không phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc tóc. Trên hết, độ xoăn trên tóc của bạn sẽ được duy trì từ 4-6 tháng mà không mất đi nếp xoăn ban đầu.

Thời gian uốn setting nhanh và có thể tạo ra kiểu tóc mà bạn mong muốn. Hơn nữa mái tóc uốn setting sẽ cho những lọn tóc xoăn tự nhiên, mềm mại và quyến rũ chứ không bị xù bung, uốn setting có ưu điểm là giúp cho kỹ thuật viên kiểm tra được độ khỏe, yếu của tóc từ chân đến ngọn để canh liều thuốc cho chính xác, nhằm tạo ra kiểu tóc đẹp và an toàn. Dịch vụ uốn setting bằng máy hiện nay đang đươc ưa chuộng
Công nghệ uốn setting ra đời tại Nhật Bản và phát triển đạt đỉnh cao tại Hàn Quốc với làn sóng các ngôi sao có gương mặt trẻ thơ và mái tóc lượn sóng bồng bềnh tự nhiên. Công nghệ này du nhập vào Việt Nam cách đây khoảng 4 năm nhưng đến thời điểm này mới thực sự đạt “đỉnh” và được dự báo là xu hướng thịnh hành.