Một số điểm nổi bật của Viện Tóc Định: Mặt bằng đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, có thể phục vụ cùng lúc nhiều khách hàng. Qu‎‎ý khách hàng sẽ được chuyên gia tạo mẫu tóc tư vấn các kiểu tóc hợp thời trang, Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp của Loreal Professional: Label.m, Bea’ver, Schwarzkopf … Cung cấp đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc tóc như: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc. Công nghệ nối tóc không dùng keo và duỗi Volume tự nhiên, bồng bềnh; Trang điểm dự tiệc, hóa trang (cô dâu). Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Sở hữu mái tóc dài suôn mượt hay mái tóc xoăn quyến rũ mà không phải chờ đợi trong thời gian dài luôn là niềm mơ ước của các bạn gái. Đáp ứng nhu cầu đó, Viện Tóc Định ứng dụng công nghệ sợi tổng hợp FiberGlass vào dịch vụ nối tóc. Đây là một trong những phương pháp hoàn hảo nhất để nối tóc hiện nay.

Không gian được thiết kế sang trọng, thoáng mát với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự thư thái và sang trọng. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả rất hợp lý và tất cả các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ chuyên môn đến kỹ năng giao tiếp, một điều không dễ thấy ở các Salon khác. Viện Tóc Định luôn cố gắng để gây được ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

Đến với Viện Tóc Định, các bạn sẽ được phục vụ bởi các chuyên gia tạo mẫu tóc tay nghề cao, nhân viên luôn được huấn luyện thường xuyên để nâng cao tay nghề. Các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi thư giãn trong một không gian rộng rãi, sang trọng, dịch vụ chu đáo.